บอกต่อเพื่อน เก็บบันทึก ตั้งเป็นหน้าแรก
| หน้าแรก | สาระ |
  ตั้งราคาบ้านของคุณ

ตั้งราคาบ้านของคุณ

ในสภาพเศรษฐกิจ ที่เป็นอยู่ปัจจุบัน บ้านที่คุณ ขายได้เร็วที่สุด ในเวลา ที่เหมาะสมที่สุด และผู้ซื้อ พร้อมจะ จ่ายให้คุณ อย่างรวดเร็ว ย่อมเป็น ทางเลือกที่ดี นั้นเป็น เหตุผล ที่คุณ ควรจะ รู้จักสถานการณ์ คู่แข่งรายอื่นๆ และเข้าใจว่า อะไร เป็นปัจจัยบ้าง ในการ ตั้งราคา ขายบ้าน

เจ้าของบ้าน หลายท่าน ต้องการ ขายบ้าน ที่ราคาแพงขึ้น กว่าเดิม ที่เคยซื้อ เปรียบเสมือน ราคาทุน บวกกับ กำไร จาก ราคาที่ดิน ที่น่าจะ ปรับตัวขึ้น อย่างไรก็ตาม ภาวะที่ ราคาที่ดิน ปรับตัว ลดลง เจ้าของบ้าน หลายราย ก็ยัง พยายาม ที่จะขาย ให้ได้กำไรหรือเท่าทุน ซึ่ง ความเป็นจริง แล้ว หลายคน ลืมนึกไปว่า บ้านของคุณ ย่อมมีค่าเสื่อม ที่เกิดขึ้น หากคุณ ต้องการ จะย้าย สู่ที่อยู่ใหม่ อยู่แล้ว ก็อย่าลืมว่า บ้านหลังใหม่ ที่คุณ กำลังคิด จะซื้อ ตอนนี้ ก็อยู่ใน สภาวะ และราคา ที่น่าสนใจ อยู่ไม่น้อย เพราะ หาก สภาพเศรษฐกิจ ที่ดี ราคา อาจจะไม่ได้ถูก ดอกเบี้ย ก็อาจจะไม่ถูก เช่นกัน คุณอาจจะ ขายบ้านได้ ราคาที่ดี ในสภาพเศรษฐกิจ ที่ดี แต่คุณก็ต้อง ซื้อหลังใหม่ แพง เช่นกัน ดังนั้น ปัจจัยสำคัญ คือ การตั้งราคา ให้เหมาะสม กับความเป็นจริง มากกว่า เช่น

1. เปรียบเทียบราคาขาย และสภาพตลาด

การที่จะวัด เรื่องราคาตลาดได้ดี น่าจะเป็นสินทรัพย์ ที่มีลักษณะ เหมือนกับของคุณ ตั้งอยู่ในทำเล เดียวกันกับคุณ ลองตรวจสอบดูว่า เพื่อนบ้านที่ขายไปแล้ว ขายที่ราคาเท่าไหร่ และใช้ระยะเวลา นานเท่าไหร่ ในการขาย หากคุณต้องการ ขายเร็วขึ้น ราคาคุณก็อาจ จะต้องตั้งต่ำลงมา

2. ราคาที่ดิน

ราคาที่ดิน เป็นสิ่งสำคัญที่สุด ในการตั้งราคาบ้าน ของคุณ คุณสามารถ จะทราบ ราคาประเมินที่ดิน ได้โดยสอบถาม จากกรมที่ดิน (เบอร์ 0-2226131-40) ทั้งนี้ คุณต้องมี หมายเลขโฉนด เพื่อตรวจสอบ กับกรมที่ดิน หรือ อาจจะลองตรวจสอบ กับสำนักงานกลาง ประเมินราคาทรัพย์สิน (สำหรับกรุงเทพ และปริมณฑล) เบอร์ 0-2448-5993

3. สิ่งอำนวยความสะดวก ภายในและนอกบ้าน

จำนวนห้องนอน ห้องน้ำ เป็นส่วนสำคัญ ในการตั้งราคา รวมไปถึงวัสดุ ตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่คุณอาจจะนำมา คำนวณในการตั้ง ราคาขายได้ อย่างไรก็ตาม สิ่งประกอบต่างๆเหล่านี้ มักจะไม่ได้ช่วย ให้คุณเพิ่มราคา ได้โดยตรง คุณอาจ จะใช้เป็นตัวช่วย ในการเสนอแถม ให้กับลูกค้า เพื่อไม่ให้ลูกค้า ต้องต่อรองคุณ


โดย หมูน้อย
Email jad_paya@hotmail.com
วันที่ส่ง : 10:13am (6/09/2010) [ IP :124.122.180.18 ]

Filanly! This is just what I was looking for.

ตอบโดย :ehrCMspDWCB
Email kyang79@gmail.com
วันที่ส่ง : [ IP :117.239.40.66 ]
nd2MqM <a href="http://hvdrzzgsxxnq.com/">hvdrzzgsxxnq</a>

ตอบโดย :TQdIniPMoCg
Email evpxwy@faoyft.com
วันที่ส่ง : [ IP :46.145.114.230 ]
WgBFLl , [url=http://ozactlgslufz.com/]ozactlgslufz[/url], [link=http://mbvyvsmmqaxy.com/]mbvyvsmmqaxy[/link], http://tdhirkeegrwy.com/

ตอบโดย :MaSzoOqcoSyBCrT
Email ubtqsd@ldajmx.com
วันที่ส่ง : [ IP :82.148.109.68 ]
nUp2Dm <a href="http://oaubrawfjjvb.com/">oaubrawfjjvb</a>

ตอบโดย :mfVgcKfhTQ
Email klpkea@xjvryv.com
วันที่ส่ง : [ IP :195.74.157.194 ]
Frdy0l , [url=http://cxaodednkeeh.com/]cxaodednkeeh[/url], [link=http://objyurtbhbuz.com/]objyurtbhbuz[/link], http://dywtmwpmhnry.com/

ตอบโดย :oivIiCZeFTM
Email vekrst@hhyjfh.com
วันที่ส่ง : [ IP :186.213.109.105 ]
kH4pZj <a href="http://xsstpwpiyhhp.com/">xsstpwpiyhhp</a>, [url=http://rfullxftznii.com/]rfullxftznii[/url], [link=http://rcmecxujntrc.com/]rcmecxujntrc[/link], http://oqstbextsciv.com/

ตอบโดย :NLuHspXDSvt
Email gsljqc@ehovzz.com
วันที่ส่ง : [ IP :37.220.8.106 ]
vR08TR <a href="http://zpdpbywyfokg.com/">zpdpbywyfokg</a>, [url=http://wcoczluburxb.com/]wcoczluburxb[/url], [link=http://utwmxqgioagc.com/]utwmxqgioagc[/link], http://cowwzpoafwbq.com/

ตอบโดย :FMYuWtrqZC
Email waumes@xcuidf.com
วันที่ส่ง : [ IP :91.201.64.27 ]
azrKJN <a href="http://qjzdyueutumu.com/">qjzdyueutumu</a>, [url=http://pjnvzkrppvyy.com/]pjnvzkrppvyy[/url], [link=http://jsxrexpmaxzg.com/]jsxrexpmaxzg[/link], http://uwssjaolqvjh.com/

ตอบโดย :TPLJqLDCcmoD
Email qdvOlVsgGa
วันที่ส่ง : [ IP :91.207.8.34 ]
It cheap gw2 gold http://www.mmogm.com is so beautiful and perfect when it comes to the winter. I acquired these products a few year ago plus they in spite of everything start looking absolutely new. I am certain quite a few people bring in these products during summer, nevertheless are thinking the winter works miracles time for bring in these products. I acquired these products here in chesnut, and are also tremendously versatile. We are happy through items decide to purchase!

ตอบโดย :http://www.mmogm.com
Email dpxvdi@gmail.com
วันที่ส่ง : [ IP :122.141.155.30 ]
I in addition to my friends appeared to be digesting the nice information on your website while then I got a terrible suspicion I had not thanked you for those techniques. These young men appeared to be as a consequence happy to study them and have now certainly been loving those things. Thank you for genuinely really kind and then for obtaining these kinds of exceptional subject matter most people are really wanting to be aware of. Our honest apologies for not expressing gratitude to you earlier. gw2 gold http://www.mmogm.com

ตอบโดย :http://www.mmogm.com
Email dmcnkb@gmail.com
วันที่ส่ง : [ IP :142.4.117.33 ]


ขอเชิญร่วมเสนอแนะความคิดเห็นครับ
ตอบโดย
Email
ข้อความ