บอกต่อเพื่อน เก็บบันทึก ตั้งเป็นหน้าแรก
| หน้าแรก | สาระ |
  ทำอย่างไรเมื่อบ้านคุณยังขายไม่ได้สักที

ทำอย่างไรเมื่อบ้านคุณยังขายไม่ได้สักที

ยิ่งนานวัน บ้านที่คุณยังขายไม่ได้ โอกาสของคุณก็สูญเสียมากขึ้น เท่านั้น วิธีการหลีกเลี่ยงปัญหาเหล่านี้คุณอาจจะต้องตัดสินใจ ทำดังต่อไปนี้

ยอมรับฟังปัญหาที่เกิดขึ้น

ถ้าคุณขายบ้าน ผ่านบริษัท ตัวแทนนายหน้า คุณควรจะถาม นายหน้าเหล่านั้น ถึงปัญหาที่เกิดขึ้น ว่าคืออะไร และยอมรับฟังคำแนะนำ จากตัวแทนขายว่า ต้องปรับปรุงอะไรบ้าง ลูกค้าที่สนใจบ้าง มีความเห็นอย่างไรบ้าง เนื่องจาก นายหน้าจะมีข้อมูล ที่ชัดเจนกว่า ถ้าทำเลเป็นปัจจัย หลักที่ลูกค้าไม่เลือกซื้อ คุณอาจจะต้อง ปรับราคาบ้านลดลง แต่ถ้า ลูกค้าไม่พอใจ ในตัวบ้าน คุณอาจจะต้อง นำปัญหาเหล่านั้น มาปรับปรุง เพื่อให้บ้านคุณ ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น เช่น การทาสีบ้าน

การลดราคา

การลดราคา เป็นข้อที่สำคัญที่สุด ราคาที่คุณตั้งอาจจะต้อง มีการปรับลดลง คุณอาจจะ เริ่มจากการลดราคา ขายลงประมาณ 10% ซึ่งน่าจะเป็นสัญญาณ ที่ดีสำหรับลูกค้า หรือ แม้กระทั้งนายหน้า ถ้าคุณปรับราคาลง แล้วยังไม่มีการ ตอบรับจากลูกค้า ภายในเดือนถึงเดือนครึ่ง คุณอาจจะต้องปรับลด ราคาอีกครั้ง

เปลี่ยนบริษัทตัวแทนขายบ้าน

กรณีที่คุณ ใช้บริการ จากบริษัทนายหน้า มาเป็นเวลานานพอควร แล้วยังไม่มีการซื้อขาย เกิดขึ้น คุณควรเปลี่ยนลอง ใช้บริษัทอื่นดูบ้าง นอกจากคุณจะได้เปรียบเทียบ ประสิทธิภาพของการทำงาน ในแต่ละบริษัทแล้ว บริษัทเหล่านี้ มีความชำนาญ ในพื้นที่และ วิธีการขายที่แตกต่างกัน

ยกเลิกการขายบ้าน

ถ้าคุณไม่รีบร้อนที่จะขาย คุณควรหยุดขายไว้ชั่วคราว ดีกว่าจะให้ บ้านคุณไม่เหลือราคา ในตลาดอีกเลย และอาจจะลองพิจารณา ปล่อยให้เช่าดู


โดย หมูน้อย
Email jad_paya@hotmail.com
วันที่ส่ง : 09:21am (26/08/2010) [ IP :124.120.116.59 ]

ixVFYQ <a href="http://qejzrqnrwhzl.com/">qejzrqnrwhzl</a>, [url=http://hdpsyudvmxjs.com/]hdpsyudvmxjs[/url], [link=http://gfmgqfvijyaw.com/]gfmgqfvijyaw[/link], http://pvheoncdodtw.com/

ตอบโดย :zRcsPnQlJUdlCTtfe
Email zmnazh@kfyllb.com
วันที่ส่ง : [ IP :89.28.14.35 ]
xtgcvP <a href="http://sxqtswrjwqfs.com/">sxqtswrjwqfs</a>, [url=http://qozrtgcpcjbt.com/]qozrtgcpcjbt[/url], [link=http://nghsxtasqmnl.com/]nghsxtasqmnl[/link], http://ohmbliccvrvh.com/

ตอบโดย :itNeIhULidaPzK
Email lINHvlCwMTyH
วันที่ส่ง : [ IP :91.207.8.34 ]


ขอเชิญร่วมเสนอแนะความคิดเห็นครับ
ตอบโดย
Email
ข้อความ